คิเอลลินี่:”ผมชื่นชมซัวเรซที่กล้ากัดผมในตอนนั้น”

จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ปราการหลังทีมชาติอิตาลี ของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส ได้เขียนเรื่องราวบทหนึ่งลงบนหนังสืออัตชีวประวัติ ของตัวเอง เรื่องที่ ถูก หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงทีมชาติอุรุกวัย กัดไหล่ ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบแบ่งกลุ่ม ที่ อุรุกวัย เอาชนะ อิตาลี 1-0 พนันออนไลน์

โดย คิเอลลินี่ ที่เตรียมออกหนังสือของตัวเองที่ชื่อว่า Io, Giorgio ในเดือนนี้ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวตลอดอาชีพค้าแข้งของเขา และหนึ่งในนั้นคือเรื่องที่ เขาโดนซัวเรซ กัดไหล่ จนเป็นที่ฮืฮฮาไปทั่วโลกในตอนนั้น

“ความจริงคือผมต้องชื่นชมในความชั่วร้ายของเขานะ เพราะหาก ซัวเรซ สูญเสียความเป็นตัวเอง เขาก็จะกลายเป็นเหมือนผู้เล่นทั่วไป ไม่มีอะไรที่แปลกเลยสำหรับเรื่องวันนั้น ในฟุตบอลโลก 2014 เกมนั้นผมพยายามป้องกัน เอดิสัน คาวานี่ ตลอดทั้งเกม เพราะเขาเป็นอีกคนที่รับมือได้ยากเอามากๆ และเกมนั้นก็ดุเดือดมาตลอด ” SBOBET24H

“ทันใดนั้นผมก็รู้สึกว่าถูกกัดที่หัวไหล่ มันเกิดขึ้นและนั่นคือทั้งหมดที่มีอยู่ แต่นั่นก็เป็นกลยุทธิ์ของเขา เมื่อต้องลงสนาม การต่อสู้แบบตัวต่อตัว และหากผมอยู่ในสถานการณ์นั้นผมก็มีกลยุทธิ์ของผมเช่นกัน ซัวเรซกับผมมีความคล้ายกัน และผมก็ชอบที่จะเผชิญหน้ากับกองหน้าแบบเขา ผมโทรหาเขาสอง-สามวัน หลังจบเกม บอกว่าเขาไม่ต้องจำเป็นต้องขอโทษผม เพราะผมก็เหี้ยเหมือนกันเวลาต้องลงต่อสู้ในสนาม และเราภาคภูมิใจกับสิ่งนั้น” SBOBET24

ความเลวร้ายและความอาฆาตเล็กน้อย เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเกม และผมจะไม่ขอเรียกว่าการโกง แต่คุณจำเป็นต้องฉลาดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณให้ได้”

พนันออนไลน์
คิเอลลินี่:”ผมชื่นชมซัวเรซที่กล้ากัดผมในตอนนั้น”พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *