เหมายกแผง!พาเลซเล็งดึง ไดซ์ ทายาท ฮอด์จสัน พ่วง2แข้งดัง

ปราสาทเรือนแก้ว” คริสตัล พาเลซ ทีมในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมเจรจาดึงตัว ฌอน ไดซ์ กุนซือคนเก่งของ เบิร์นลีย์ เข้ามาสืบทอบตำแหน่งกุนซือคนใหม่ ในทีมแทนที่ รอย ฮอด์จสัน พร้อมเตรียมเซ็น ดไวท์ แม็คนีล และ เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ 2 แข้งของเบิร์นลีย์ มาเสริมทัพด้วย พนันออนไลน์

โดย ฮอด์จสัน ในวัย 72 ปีที่เพิ่งจะเซ็นสัญญาใหม่กับทีมอีก 1 ปี และจะหมดลงในปี 2021 แต่เชื่อว่าทัพ พาเลซ นั้นได้เตรียมหาตัวแทนเอาไว้แล้วนั่นก็คือ ไดซ์ นั่นเอง เนื่องจากมองว่านี่คือตัวแทนที่สมบูรณ์แบบ จากผลงานที่เกิดขึ้นในถิ่น เทิร์ฟ มัวร์ ซึ่งจะมีการเจรจาอย่างเป็นทางการในช่วงหลังจบฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม เบิร์นลีย์ นั้นเรียกร้องค่าฉีกสัญญาของ ไดซ์ ในครั้งนี้สูงถึง 10 ล้านปอนด์ หลังเขาเพิ่งเซ็นสัญญาใหม่กับทีมไปเมื่อปี 2018 ด้วยสัญญาค่าเหนื่อย 4 ล้านปอนด์ต่อปี พร้อมทำให้ SBOBET24

ขณะเดียวกันนอกจาก ไดซ์ แล้ว บอร์ดบริหารของพาเลซ ยังต้องการตัว แม็คนีล แนวรุกดาวรุ่งของเบิร์นลีย์ เพื่อเข้ามาเป็นตัวแทน วิลฟรีด ซาฮา ในอนาคต รวมไปถึง เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ ปราการหลังตัวแกร่งที่ทำผลงานได้โดดเด่นกับสโมสรในฤดูกาลนี้มาร่วมทัพด้วย ซึ่งคาดว่าค่าตัวทั้งคู่จะรวมกันอยู่ที่ 30 ล้านปอนด์ SBOBET24H

พนันออนไลน์
เหมายกแผง!พาเลซเล็งดึง ไดซ์ ทายาท ฮอด์จสัน พ่วง2แข้งดังพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *