“รูนีย์”จวกเอฟเอวัวหายล้อมคอก

เวย์น รูนีย์ ดาวเตะชาวอังกฤษวัย 34 ปี ของสโมสร ดาร์บี้ เคาน์ตี ทีมในศึก แชมเปี้ยนชิป ออกมาตำหนิผู้มีอำนาจในสมาคมฟุตบอลประเทศอังกฤษ รัฐบาล และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่ไม่ใส่ใจและเพิกเฉยต่อความปลอดภัยของนักฟุตบอลในประเทศ ทั้งๆ ที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในสหราชอาณาจักรยังคงทวีความรุนแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง พนันออนไลน์

โดยสมาคมฟุตบอลอังกฤษเคยยืนกรานว่า จะจัดการแข่งขันฟุตบอลในประเทศต่อไป โดยอาจจะเลือกวิธีการจัดการแข่งขันแบบปิดสนาม ห้ามคนดูเข้าชมแทน ก่อนที่จะเปลี่ยนการตัดสินใจในที่สุด โดยเลื่อน

การจัดการแข่งขันฟุตบอลทุกรายการในประเทศออกไปจนถึงวันที่ 3 เมษายน เนื่องจากพบว่า มิเกล อาร์เตตา ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล และ คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย นักฟุตบอล เชลซี ถูกตรวจพบว่า ติดเชื้อโคโรนาไวรัส

“ทำไมต้องรอให้อาร์เตตาป่วยก่อน พวกเขาถึงจะตัดสินใจทำสิ่งที่ถูกต้องได้ หลังจากการประชุมด่วนเกิดขึ้น พวกเขาก็ได้ตัดสินใจทำในสิ่งที่ควรจะทำ แต่กว่าจะถึงตอนนั้น ผมเกือบจะรู้สึกราวกับว่านักฟุตบอลในอังกฤษถูกปฏิบัติเหมือนเป็นหนูทดลอง อย่างไรอย่างนั้น ในขณะที่กีฬาอื่นๆ อย่างเทนนิส, ฟอร์มูลาวัน, รักบี้, กอล์ฟ หรือการแข่งขันฟุตบอลในประเทศอื่นๆ ได้ถูกสั่งพักการแข่งขันลงชั่วคราว แต่พวกเรากลับถูกบอกให้ต้องลงแข่งต่อไป”

“ผมรู้ดีว่ามันรู้สึกอย่างไร ถ้ามีใครสักคนในครอบครัวผมต้องติดเชื้อจากผม เพราะผมต้องลงแข่งในสถานการณ์ที่ไม่ปลอดภัย แล้วหากอาการป่วยของพวกเขารุนแรง ผมคงจะต้องคิดให้ถี่ถ้วนในการจะลงเล่นฟุตบอลอีกครั้ง และจะไม่มีวันให้อภัยเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องเป็นอันขาด” SBOBET24H

รูนีย์กล่าวทิ้งท้ายว่า ตัวเขายินดีที่จะลงเล่นจนถึงเดือนกันยายน หากฤดูการแข่งขันฟุตบอลจำเป็นต้องเลื่อนออกไปชั่วคราว เพราะนั่นคือหน้าที่ของพวกเขาในฐานะนักฟุตบอล ทั้งนี้ มีความเป็นไปได้สูงที่เราอาจจะได้เห็นการแข่งขันฟุตบอลในฤดูกาล 2019/20 ปิดฉากลงในช่วงปลายปีนี้ SBOBET24

“ตราบใดที่พวกเราทราบว่า สถานการณ์ปลอดภัยที่จะลงแข่ง และปลอดภัยสำหรับการเข้าชมในสนามแล้ว เราพร้อมจะลงแข่ง

พนันออนไลน์
“รูนีย์”จวกเอฟเอวัวหายล้อมคอกพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *