รัฐบาลอังกฤษไฟเขียวแฟนบอลเข้าชมในสนาม

รัฐบาลของประเทศอังกฤษ มีกำหนดให้แฟนกีฬา สามารถกลับเข้ามาชมเกมในสนามได้อีกครั้งแล้ว แต่จะเริ่มต้นเพียง 1,000 คนเท่านั้น ในวันที่ 1 ต.ค. นี้ เกมส์SBOBET

โดยเวลานี้ สโมสรกีฬาต่างๆทั่วโลกนั้นได้รับผลกระทบทางการเงินครั้งใหญ่ หลังยังคงมีมาตรการรักษาความปลอดภัยจากการป้องกันเชื้อ โควิด-19 ทำให้ไม่สามารถให้แฟนบอลเข้าชมการแข่งขันในสนามได้ แต่ล่าสุด ได้มีการกำหนดมาตรการชั่วคราวที่จะให้แฟนกีฬาสามารถเข้ามาชมเกมในสนามได้ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. นี้เป็นต้นไป แทนที่จะให้เข้าชมทั้งหมด 30%ของขนาดสนามตามแผนที่เคยบอกไว้ตอนแรก แทงบอล

ซึ่งตามจดหมายที่เขียนโดย สส.พรรคอนุรักษ์นิยม จาก กระทรวงวัฒนธรรม, สื่อและกีฬา ได้เปิดเผยว่าจะอนุญาตให้มีผู้เข้าชมการแข่งขันน้อยกว่าเป้ามาก เริ่มต้นเพียง 1,000 – 2,500 คนเท่านั้น ทำให้เรื่องนี้ เดอะไทมส์ สื่อชั้นนำของอังกฤษ เผยว่ามีสโมสรในพรีเมียร์ลีก อย่าง สเปอร์ส ,แอสตัน วิลล่า ที่รู้สึกผิดหวังสุดๆ จากการที่ถูกจำกัดให้แฟนบอลเข้าชมในสนามน้อยเช่นนี้ เนื่องจากพวกเขาหวังว่าจะมีเม็ดเงินเข้ามาจากการเปิดให้แฟนบอลเริ่มต้นเข้ามาชมเกมที่ 30 เปอร์เซนต์มากกว่า

อนึ่งเวลานี้ยังคงมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มขึ้นมาอย่างมากใน สหราชอาณาจักร โดยพุ่งขึ้นสูงถึง 3 พันรายต่อวัน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว SBOBET24

 เกมส์SBOBET
รัฐบาลอังกฤษไฟเขียวแฟนบอลเข้าชมในสนามเกมส์SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *