อันเช่ ยกย่อง คล็อปป์ สร้างหงส์ได้สมบูรณ์แบบ

คาร์เล็ตโต้” คาร์โล อันเช่ล็อตติ กุนซือ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ออกมายกย่อง เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือเฮฟวี่เมทัลของ ลิเวอร์พูล ว่าสามารถสร้างทัพ “หงส์แดง” ให้กลายเป็น “เครื่องจักรแดง” ได้อย่างสมบูร์ณแบบ SBOBET24H

โดย ลิเวอร์พูล ที่เพิ่งเถลิงบัลลังก์แชมป์เป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี พร้อมกับยังเหลือโปรแกรมเตะในฤดูกาลนี้อีกถึง 7 นัด เพื่อลุ้นทำลายสถิติทำแต้มมากที่สุดในประวัติศาสตร์แซงหน้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ทำเอาไว้ 100 คะแนน ล่าสุด อันเชล็อตติ ได้เผยกับ สกายสปอร์ต อิตาเลีย ว่าเขานั้นยกย่อง คล็อปป์ ที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเช่นนี้ “ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขา เราพบกันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อการรอคอยคว้าแชมป์ได้ยุติลง ผมก็ขอร่วมแสดงความยินดีกับเขา”

“คล็อปป์ เป็นสถาปนิกสำหรับความสำเร็จในครั้งนี้ ไม่เพียงแต่การคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีกเท่านั้น แต่รวมไปถึงทุกสิ่งที่เขาเพื่อสโมสรตลอดห้าปีที่ผ่านมา เขาทำมันด้วยความอดทนจนได้สร้างเครื่องจักรสีแดงที่สมบูร์ณแบบออกมา ” อันเช่ กล่าว SBOBET24

สำหรับ ลิเวอร์พูล นั้นจะมอบถ้วยแชมป์ พรีเมียร์ลีก อย่างเป็นทางการในวันที่ 18 ก.ค. นี้ ซึ่งเป็นแมตช์สุดท้ายในการเล่นที่ สนาม แอนฟิลด์ ฤดูกาลนี้ ซึ่งจะเป็นเกมดวลกับ เชลซี พนันออนไลน์

SBOBET24H
อันเช่ ยกย่อง คล็อปป์ สร้างหงส์ได้สมบูรณ์แบบSBOBET24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *